$nbsp;

X

Thứ bảy, 11/07/2020
  • HÀ THÀNH FORD
  • TPBH: Nguyễn Tiến Dũng
  • Điện thoại: 0911 85 1111

Tiệc tất niên 2018 và Mừng xuân Kỷ Hợi 2019 của Hà Thành Ford

Trong không khí của cả nước chuẩn bị chào đón năm mới, tối ngày 24/1/2019 (tức ngày 19 tháng chạp năm Mậu Tuất) Hà Thành Ford đã tổ chức Tiệc tất niên và mừng xuân Kỷ Hợi 2019 tại Vạn Hoa Center (Mỹ Đình, Hà Nội).

Tới tham dự buổi tiệc có đông đủ toàn bộ CBNV của Hà Thành Ford (3 chi nhánh), Ban lãnh đạo công ty cùng khách mời từ Ford Việt Nam, các đối tác ngân hàng, bảo hiểm, phụ kiện cùng các khách hàng thân thiết lâu năm.

Sau phần văn nghệ chào mừng, thay mặt công ty, ông Nguyễn Anh Điệp – giám đốc công ty có bài phát biểu báo cáo hoạt động kinh doanh trong năm vừa qua. Năm 2018 trải qua nhiều biến động thị trường, đặc biệt là khan hiếm nguồn cung xe nhập khẩu, nhưng với sự nỗ lực hết mình của toàn thể CBNV trong công ty, Hà Thành Ford tiếp tục hoàn thành vượt chỉ tiêu của Ford Việt Nam về kinh doanh xe mới cũng như doanh thu của dịch vụ sửa chữa. Hà Thành Ford tiếp tục là đại lý số 1 về thị phần của Ford Việt Nam. 

Giám đốc Nguyễn Anh Điệp báo cáo hoạt động kinh doanh

Có được những kết quả thành công trên là nhờ vào sự chỉ đạo đúng đắn của BGĐ cùng sự quyết tâm, đoàn kết của toàn thể CBNV Hà Thành Ford. Chính nhờ vào sự nỗ lực làm của các cá nhân, tập thể, phòng ban trong công ty để cùng nhau tiến bộ, cùng nhau đạt được những thành tích tự hào ngày hôm nay. 

Ông Phạm Văn Dũng – TGĐ Ford Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

Đến tham dự buổi lễ, ông Phạm Văn Dũng – TGĐ Ford Việt Nam đã có bài phát biểu khái quát chung về tình hình thị trường ô tô Việt Nam, kết quả đạt được của Ford Việt Nam. Ông cũng ghi nhận những thành tựu rực rỡ mà Hà Thành Ford đạt được, đóng góp vào thành công của Ford tại Việt Nam, kỳ vọng Hà Thành Ford tiếp tục giữ vững danh hiệu “Đại lý xuất sắc nhất của Ford Việt Nam”. Đồng thời ông Phạm Văn Dũng cũng giao chỉ tiêu kinh doanh năm 2019 cho Đại lý Hà Thành Ford. 

Lãnh đạo PKD và PDV nhận chỉ tiêu từ BGĐ.

Sau khi bàn giao chỉ tiêu cho Phòng Kinh doanh và Dịch vụ, BGĐ công ty cùng các khách mời tiến lên bục để thực hiện nghi lễ khai tiệc “Tất niên và chào đón Năm mới”.

Cũng trong buổi tiệc, để ghi nhận những nỗ lực của CBNV, công ty cũng đã trao tặng Bằng khen cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh suốt năm 2018 vừa qua.

Ngoài những màn văn nghệ sôi động còn là những Game show được toàn thể CBNV trong công ty hưởng ứng nhiệt thành. Kết thúc chương trình là phần bốc thăm trúng thưởng với phần quà giá trị là chiếc iPad mới nhất.

 

 

Như vậy năm 2018 đã trôi qua, hy vọng năm 2019 với nhiều sự khởi sắc để chúng ta có thêm nhiều bước thăng tiến mới. Sang năm mới 2019, xin chúc toàn thể CBNV hạnh phúc bên gia đình, năm mới An – Khang – Thịnh – Vượng, xin chúc Hà Thành Ford tiếp tục phát triển vững mạnh, xứng đáng là Đại lý số 1 Ford Việt Nam.

Bình Luận

Bài viết khác